ท่องเมืองยุโรป ที่เที่ยวงดงามในยุโรป คนรักในการท่องเที่ยว ต้องลองไปดูสักครั้ง

ท่องเมืองยุโรป เที่ยวไปมากมาย กับเมืองสวย ๆ ในยุโรป

ไปกันที่ Rothenburg ob der Tauber ในประเทศเยอรมัน ที่นี่นั้นจะเป็น เมืองในฝัน ของคนอีกหลาย ๆ คน อย่างไม่ต้องสงสัย ถ้าหากว่าเอ่ยถึง เมืองแสนเท่ห์ ที่ถ่ายภาพออกมา แล้วเสมือนอยู่ เมืองเทพนิยาย ก็จำเป็นต้องชูนิ้วให้

กับเมืองนี้เลย เด่นด้วยอาคารบ้านเรือน ได้คงสถาปัตยกรรม เริ่มแรกจากยุคกลา งที่ประเทศบาวาเรีย จุดเด่นของเมือง อยู่ที่โซนบริเวณ เมืองเก่า ที่ตั้งอยู่ด้านใน กำแพงของเมือง ซึ่งสามารถเดินถึงกัน ไปได้รอบ ๆ คนนิยมมากมาย มาถ่ายภาพเยอะที่สุด

Plonlein และก็ จัตุรัสมาร์ก นี่คือแลนด์มาร์ค ที่ถ้าลงรูปไป อย่างไรก็รู้คือ เมืองโรเธนเบิร์ก แน่ ๆ อีกที่อย่าง Vernazza ประเทศอิตาลี คนใดกัน จะมั่นใจว่ายังคงมี หมู่บ้านชาวเลเล็ก ๆ ที่งดงาม เช่นเดียวกันกับ หลุดจากนิยาย หลบซ่อนที่

ประเทศอิตาลีนี้ เมืองแห่งนี้ เป็นอีกเมืองที่ นับได้ว่าเป็นเมืองเก่า ที่ดูสมบูรณ์ของ ภาวะบ้านช่อง ตั้งแต่สมัยอดีต ตั้งที่ Cinque Terre ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ที่อิตาลีครับ ถ้าเกิดผู้ใดกันที่ ต้องการจะมา เที่ยวชมเมืองนี้

หรือจะถ่ายภาพงาม ๆ ต้องบอกเลยว่า ไม่ผิดหวังแน่ ๆ เพราะตั้งแต่บ้านเรือน ทิวทัศน์ทัศนียภาพ ช่างสวยงาม รวมทั้งโรแมนติก จนถึงทำให้ท่าน จะต้องหลงใหล แบบถอนตัวไม่ได้แน่ ๆ

เที่ยวไปถ่ายรูป กับเมืองสวย ๆ มากมายของยุโรป

Utrecht ในเมือง Amsterdam หลายคนคง ตกหลุมรักกับ อัมสเตอร์ดัม แน่นอนครับ เมืองเล็กอย่างเช่น อูเทรคต์ เมืองนี้มีความสวย และก็มีเสน่ห์ อย่างมากมายเลย อย่างยิ่งจริง ๆ ส่วนหนึ่งส่วนใด บางทีอาจจะ เนื่องจากด้วยความที่

เมืองไม่โดนทำลาย ตอนที่มีการรบ เช่นเดียวกับ ที่เมืองอื่นครับ ตั้งแต่เป็น หนทาง หรือบ้านช่อง เมืองอูเทรคต์ได้คง สวยสดงดงาม ราวกับเช่นเดียวกัน นอกเหนือจากนี้เมือง ได้ชื่อว่าเป็น เมืองสร้างโบสถ์ที่ สวยสดงดงามสูงที่สุด เมืองนี้นั้นจะ หันกล้องถ่ายรูป ไปถ่ายยังไง ก็งามทุกมุมครับ

แนะนำเมืองน่าเที่ยว ของทวีปยุโรปที่น่าไป

เมือง Venice ของประเทศอิตาลี สายน้ำ แล้วก็คลอง สร้างผ่านบ้านช่องต่าง ๆ ซึ่งก็คือคำอธิบาย ศัพท์ของ เมืองเวเน็ตเซีย ที่ได้รับความนิยม รวมทั้งเป็นที่นิยมจาก เหล่านักเดินทาง ไม่แพ้เมืองหลวง เช่นทาง เมืองโรม อย่างยิ่งจริง ๆ

ส่วนเมืองนี้ได้ ถูกตั้งชื่อเป็น เมืองสายน้ำ ด้วยเหตุว่าผู้คน ต่างเดินทางโดย เรือเป็นหลักครับ ที่นี่นับว่าเป็น เมืองที่น่าทึ่งมาก เพราะว่าถูกผลิตขึ้น โดยที่เชื่อม เกาะเล็กเกาะน้อย เข้าด้วยกัน ที่อยู่รอบ ๆ ทะเลสาบเวนิเทีย กระทั่งเปลี่ยนมา

เป็นที่พักอาศัยกัน และใช้น้ำเป็น ถนนหนทาง เสนอแนะถ้า ใครกันที่ท่องเที่ยว ไปที่เมืองเวนิซ ให้ทดลองไปนั่ง เรือกอนโดล่า กันสักหนึ่งครั้ง เพราะว่านอกเหนือจาก ได้ดูเมืองงาม ๆ นั้นยังได้ ถ่ายรูปงาม ๆ กลับไปอยู่บ้าน ได้อีกเยอะแน่ ๆ

แฟชั่น2020

ข่าวไอทีอัพเดท

รีวิวลําโพงพกพา

ที่เที่ยวในยุโรป

ท่องเที่ยวทั่วโลก