TRANG CHỦ - Viện thẫm mỹ hàng đầu Việt Nam về nâng mũi thẫm mỹ

Nâng mũi thẩm mỹ là phương pháp đang “HOT” nhất hiện nay giúp hô biến những dáng mũi kém duyên gây ảnh hưởng đến đường nét trên gương mặt, sở hữu 1 dáng mũi cao, thanh thoát, giúp cho gương mặt của chúng ta trở nên ưa nhìn, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được một dáng mũi cao, đẹp thanh thoát hài hòa với đường nét trên gương mặt.

Sở hữu ngay dáng mũi đẹp tự nhiên, không tì vết – trực tiếp Bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện.

Chính vì thế nâng mũi thẩm mỹ là giải pháp tối ưu nhất giúp cho bạn sở hữu được dáng mũi cao sang, đẹp tự nhiên, rạng rỡ thu hút người đối diện, giúp chúng ta có thể tự tin trong sinh hoạt, giao tiếp, công việc hằng ngày.

Vậy nâng mũi là gì? phương pháp này có tốt và an toàn hay không? bạn đọc cùng theo dõi hết bài viết sau đây để có thể hiểu rõ tất tần tần về những phương pháp nâng mũi qua bài viết dưới đây nhé.

DANH MỤC 

 1. Nâng mũi là gì?
 2. Phân tích tất cả những phương pháp nâng mũi hiện nay?

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn megaderm

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi Hàn quốc, Sline, Lline

 1. Nâng mũi có an toàn hay không?
 2. Để sở hữu một dáng mũi đẹp, an toàn bền vững cần phải làm gì?

♥ Nâng mũi là gì?

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ là giải pháp giúp cho bạn sở hữu được dáng mũi đẹp như ý muốn, chuẩn tỉ lệ vàng, phù hợp với từng đường nét trên gương mặt, nhằm loại bỏ được tất cả tình trạng khuyết điểm của dáng mũi như: mũi thấp tẹt, đầu mũi to bè, mũi gồ, hếch, mũi bị chấn thương do tai nạn…

Nâng mũi tại Dr.Duy – Làm một lần đẹp một đời

Nâng mũi thẩm mỹ thực tế chỉ là tên gọi chung, trong nâng mũi được chia ra nhiều nhánh phương pháp nâng mũi khác nhau, tùy theo tình trạng khuyết điểm của dáng mũi mỗi người khác nhau, mà bác sĩ chuyên môn sẽ đưa ra phương pháp khắc phục sao cho phù hợp và tối ưu nhất. 

Và sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về tất cả các phương pháp trong nâng mũi thẩm mỹ bạn nhé!

♥ Nâng mũi Bọc sụn

Là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn hiện nay, bởi phương pháp này mang lại hiệu quả cao trong nâng mũi thẩm mỹ, khắc phục được hầu hết tất cả khiếm khuyết của dáng mũi.

Dáng mũi đẹp không góc chết sau khi nâng mũi  tại Dr.Duy

♥ Chất liệu nâng mũi là gì?

 Là sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo cao cấp, trong đó sụn tự thân ( thông dụng nhất là sụn vành tai) có vai trò bao bọc và bảo vệ đầu mũi giúp đầu mũi trở nên thon gọn một cách tự nhiên, và sụn nhân tạo cao cấp có vai trò nâng cao sống mũi khắc phục tính trạng mũi thấp tẹt…

♥ Đối tượng nào có thể nâng mũi :

 • Nam nữ trên 18 tuổi
 • Người chưa từng thực hiện nâng mũi bao giờ
 • Người muốn khắc phục khuyết điểm của dáng mũi như: mũi thấp tẹt, gồ, hếch..
 • Người muốn sở hữu dáng mũi đẹp, an toàn, bền trọn đời

♥ Nâng mũi sụn megaderm

Nâng mũi sụn Megaderm là phương pháp có kỹ thuật tương đồng với nâng mũi bọc sụn, nhưng có sự thay đổi về chất liệu sử dụng, cũng là phương pháp được nhiều người hưởng ứng hiện nay, vì điểm chung là phương pháp này cũng mang lại hiệu quả và an toàn cao, độ bền dài lâu.

Dáng mũi đẹp ưa nhìn phù hợp với từng đường nét trên gương mặt, nâng mũi tại_ Bác sĩ Lê Trần Duy

♥ Chất liệu nâng mũi là gì?

Là sự kết hợp linh hoạt giữa sụn nhân tạo cao cấp và sụn sinh học có tên gọi là ( miếng đệm megaderm) giống như mũi bọc sụn thì sụn nhân tạo cao cấp có vai trò nâng cao sống mũi giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng sống mũi thấp tẹt, và miếng đệm megaderm có vai trò bao bọc bảo vệ đầu mũi, giúp đầu mũi trở nên thon gọn và tự nhiên hơn.

♥ so sánh chất liệu trong mũi bọc sụn và mũi megaderm

Mũi bọc sụn hay mũi bọc sụn megaderm thực chất là chung một kỹ thuật nhưng việc sử dụng chất liệu lại khác nhau ở chất liệu bao bọc đầu mũi: 

 • Sụn tự thân ( thường là sụn vành tai)
 • Miếng đệm megaderm dùng để thay thế trong trường hợp bệnh nhân không muốn bóc tách sụn tự thân  

Và nếu như bạn đang thắc mắc rằng nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn megaderm thì tốt hơn thì câu trả lời chắc chắn rằng sụn tự thân sẽ tốt hơn, nhưng nếu so sánh sụn tự thân 100% thì megaderm cũng 99,5%, bởi vì sụn tự thân là sụn được lấy từ chính cơ thể của người được thực hiện, nên tất nhiên nó sẽ tốt hơn, và hiện nay phương pháp nâng mũi bọc sụn megaderm có giá cao hơn mũi bọc sụn là vì chúng ta phải mất tiền để mua miếng megaderm, còn sụn tự thân của chính cơ thể chúng ta nên không mất tiền mua.

Đối tượng nào có thể thực hiện nâng mũi?

 • Nam nữ trên 18 tuổi
 • Người muốn sở hữu dáng mũi đẹp, an toàn bền vững trọn đời
 • Người chưa sửa mũi lần nào, không muốn bóc tách sụn tự thân để nâng mũi, mà muốn dùng sụn sinh học
 • Người muốn khắc phục những khiếm khuyết của dáng mũi để trở nên hoàn hảo hơn.

♥ Nâng mũi cấu trúc

Là phương pháp nâng mũi thẩm mỹ tân tiến hiện nay, là giải pháp hoàn hảo để cứu cánh những dáng mũi mang quá nhiều khuyết điểm, mà các phương pháp khác không khắc phục hết được, giúp mang lại dáng mũi đẹp, an toàn, bền vững trọn đời.

Với phương pháp này bác sĩ chuyên môn sẽ thực hiện tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng mũi để sắp xếp tạo hình dáng mũi sao cho phù hợp với sở thích và gương mặt của người được thực hiện.

Dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát với từng đường nét trên gương mặt _ Bác sĩ Lê Trần Duy

♥ Chất liệu trong nâng mũi là gì?

Trong mũi cấu trúc chất liệu được sử dụng rất linh động mục đích để khắc phục được hoàn toàn tất cả khuyết điểm của dáng mũi, chất liệu trong nâng mũi phổ biến nhất hiện nay cũng tương tự như mũi bọc sụn và mũi bọc sụn megaderm, có thể sử dụng sụn nhân tạo cao cấp kết hợp với sụn tự thân ( thường là sụn vành tai) hoặc sụn megaderm thay thế cho sụn tự thân, để nâng cao sống mũi và bao bọc bảo vệ đầu mũi.

Tới đây chắc hẳn bạn đọc sẽ thắc mắc vậy mũi cấu trúc khác nhau gì với mũi bọc sụn khi đều sử dụng chung chất liệu?

♥ Mũi bọc sụn và mũi cấu trúc có gì khác nhau?

 • Mũi bọc sụn: là kỹ thuật ít xâm lấn chỉ can thiệp bên ngoài, không can thiệp quá sâu vào cấu trúc của dáng mũi, thích hợp cho người mới nâng mũi lần đầu tiên vì phương pháp này an toàn và có độ bền trọn đời, nhưng lại không khắc phục được những dáng mũi mang quá nhiều khuyết điểm như: mũi hư hỏng do tai nạn nặng, sửa đi sửa lại nhiều lần, đầu mũi to như quả cà chua
 • Mũi cấu trúc: là kỹ thuật can thiệp toàn bộ cấu trúc của dáng mũi, để sắp xếp lại toàn bộ hình dáng mũi, phù hợp với dáng mũi mang quá nhiều khuyết điểm, mũi hỏng do sửa đi sửa lại  quá nhiều lần, mũi bị chấn thương do tai nạn, mũi to như quả cà chua.

♥ Đối tượng nào có thể thực hiện phương pháp nâng mũi?

 • Nam nữ 18 tuổi trở lên
 • Người có dáng mũi mang quá nhiều khuyết điểm
 • Mũi hỏng do sửa đi sửa lại nhiều lần, hoặc do tai nạn gây chấn thương mũi
 • Đầu mũi to như quả cà chua
 • người muốn sở hữu dáng mũi đẹp, an toàn, bền vững với thời gian

♥ Nâng mũi bằng sụn sườn

Nâng mũi bằng sụn sườn là phương pháp đỉnh cao trong nâng mũi thẩm mỹ, nhằm khắc phục được toàn diện tất cả nhược điểm của dáng mũi, là phương pháp dùng để chữa cháy cho tất cả những phương pháp khác khi thực hiện nâng mũi không thành công, mang lại dáng mũi đẹp, an toàn, bền vững trọn đời, phù hợp với sở thích và đường nét trên gương mặt của chủ sở hữu.

Nâng mũi tại Dr,Duy làm một lần, đẹp bền vững một đời

♥ Chất liệu trong nâng mũi là gì?

Chất liệu trong nâng mũi bằng sụn sườn là sụn tự thân 100% được lấy từ chính cơ thể của người được thực hiện, có độ tương thích với cơ thể như là tuyệt đối, có độ bền trọn đời.

♥ Tại sao nâng mũi sụn tự thân được gọi là phương pháp chữa cháy.

Là phương pháp nâng mũi đỉnh cao, nhưng phương pháp này thực sự hữu ích khi những phương pháp không hiệu quả như trong trường hợp: cơ thể chúng ta không tương thích với sụn nhân tạo và sụn sinh học, thì giải pháp nâng mũi bằng sụn tự thân là tối ưu nhất, còn ngoài ra phương pháp này cũng cùng chung mục đích như các phương pháp khác là mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, bền vững trọn đời.

♥ Đối tượng nào có thể thực hiện nâng mũi?

 • Nam nữ 18 tuổi trở lên
 • Dáng mũi mang quá nhiều khuyết điểm
 • Dáng mũi hư hỏng do sửa đi sửa lại quá nhiều lần, hoặc mũi bị chấn thương do tai nạn.
 • Người bị dị ứng chất liệu sụn nhân tạo và sụn sinh học
 • Người muốn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, bền vững trọn đời

♥ Nâng mũi dáng Hàn Quốc, Sline, Lline

Nâng mũi dáng Hàn Quốc, hay nâng mũi dáng S line và L line trên thực tế tất cả đều không phải là phương pháp nâng mũi, mà đây chỉ là thuật ngữ được phổ biến rộng rãi để mô tả hình dáng của của chiếc mũi khi được nâng lên có hình dáng mũi giống sao Hàn Quốc, hoặc dáng chữ S, dáng chữ L.

Và hiện nay tất cả các phương pháp nâng mũi được liệt kê trên đều có thể tạo hình dáng mũi Hàn Quốc hay S line, L line

Video nâng mũi do bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện